top right background

Phân phối giấy kiểm tra cấp 2 cấp 3 cho đại lý

Phân phối giấy kiểm tra cấp 2 cấp 3 cho đại lý

Phân phối giấy kiểm tra Green Art cấp 2 cấp 3 lợi nhất cho đại lý

Giấy kiểm tra Green Art cấp 2 in ấn sản xuất tại xưởng không qua bất kỳ trung gian nào. Đây là dòng giấy kiểm tra cao cấp được Công ty Green Art đầu tư nhiều vào thiết kế và chọn lưạ kỹ nguyên liệu và kiểm soát xuyên suốt quá trình in ấn.

Thành công lớn nhất của chủng loại giấy kiểm tra có thiết kế mới nhất chính là sự gần gũi sáng tạo thiết kế, giấy kiểm tra đẹp dày kẽ ô rõ ràng và đặt biệt là các đại lý có lượng học sinh yêu thích mua sử dụng thường xuyên. Để việc mở rộng khách hàng của đại lý thuận lợi chúng tôi đáp ứng thêm qui cách đóng gói và khung giá rẻ hơn cho sản phẩm giấy kiểm tra Green Art cấp 2 như sau:

Giấy kiểm tra Green Art sản phẩm chất lượng

Đóng gói:

Với những đại lý cửa hàng có nhiều điểm bán ngoại thành thì giấy kiểm tra cần gọn nhẹ dễ đóng gói, dễ vận chuyễn bốc dỡ và phí vận chuyển thấp nhất nhưng giấy kiểm tra cần đẹp bắt mắt dễ trưng bày . Lắng nghe nhu cầu này chúng tôi phát triển 6 nhóm sản phẩm giấy kiểm tra đẹp đóng gói túi nilong có màng ngọc treo với qui cách sau.

- Kích thước : 15,5 x 240 mm

- 1 xấp 12 tờ đôi giấy kiểm tra

- Trong mỗi xấp có 1 nhãn sản phẩm in 4 màu mô tả rõ về từng loại giấy kiểm tra.

- 1 thùng có 80 xấp

giấy kiểm tra green art cấp 2

Giá thành:

Dòng giấy kiểm tra có bao bì nilong giá thành giảm hơn 17% so với bao bì hộp giấy

Chi phí vận chuyển 1 thùng tiết giảm 50 % chi phí với hộp giấy.Mọi chi tiết về giấy kiểm tra vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GREEN ART

Hotline: 0907 36 36 27 Ms Huyền, 028 62 709 139 PKD

Email: ctygreenart@gmail.com. minhhuyen@greenart.com.vn

Các bài viết hữu ích khác: